Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 3 nàng Hậu Gen Z cùng diện một mẫu váy, mỗi người một vẻ “mười phân vẹn mười”

3 nàng Hậu Gen Z cùng diện một mẫu váy, mỗi người một vẻ “mười phân vẹn mười”

Empty

Mai Phương

Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây chú ý khi thành công phô diễn đường cong chữ S trong một bộ cánh họa tiết caro tông màu hồng – trắng. Cô còn khéo léo đội thêm chiếc nón lưỡi trai có tông màu đồng điệu và chiếc túi xanh họa tiết khác biệt làm điểm nhấn. 

Empty

Hoa hậu Mai Phương khoe sắc vóc ấn tượng với set đồ họa tiết. 

Empty

Người đẹp phối cả cây họa tiết mà không ngại rối mắt.

Đông đảo người hâm mộ đều khen ngợi Mai Phương rất biết cách tôn lên ưu điểm sắc vóc khi pose dáng chụp ảnh. So với thời điểm thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, body của Mai Phương nay “lên hương” thấy rõ.

Empty

Người đẹp tạo dáng khoe triệt để đường cong. 

Empty

Set đồ tôn body lại mang màu sắc và họa tiết nổi bật giúp Mai Phương gây chú ý.

Lương Thùy Linh

 Lương Thùy Linh cũng khoe ảnh diện set đồ họa tiết caro tông màu hồng – trắng này, check-in điệu nghệ ở nước Nhật. Dù trời phủ tuyết trắng xóa, nàng Hậu sinh năm 2000 vẫn tự tin mặc set đồ ngắn cũn, phô diễn đôi chân dài miên man.

Empty

Lương Thùy Linh mặc theo style “thời trang phang thời tiết”. 

Empty

Nàng Hậu sinh năm 2000 phô diễn đôi chân dài 1m22 ấn tượng.

Lương Thùy Linh phối trang phục cùng mũ len và giày boots cổ cao tông trắng. Với màn lên đồ này, nàng Hậu quê Cao Bằng nhận về nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Theo đó, phần đa ý kiến đều cho rằng Lương Thùy Linh phối đồ ton-sur-ton, không rối mắt. Hơn nữa, nàng Hậu ngày càng phá cách trong lối ăn mặc hậu hết nhiệm kỳ.

Empty

Vốn bộ cánh đã phủ kín họa tiết, Lương Thùy Linh khéo léo chọn mũ len đơn sắc.

Empty

Cô nổi bần bật giữa khung cảnh tuyết trắng xóa. 

Phương Nhi

Á hậu Phương Nhi lên đồ và chọn khu vực thang máy làm địa điểm check-in. Ngay sau khi đăng tải loạt ảnh, nàng Á hậu nhận về nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, ai nấy đều cho rằng với body lý tưởng, “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới mặc gì cũng đẹp.

Empty

Phương Nhi khoe dáng cân đối khi diện set đồ ôm body.

Làn da trắng phát sáng của Phương Nhi rất hợp với những gam màu nổi, chính vì vậy tông hồng kén người mặc cũng không thể làm khó được cô. So với Lương Thùy Linh hay Mai Phương thì Phương Nhi không chọn phụ kiện theo cùng. Dù vậy, chỉ với nhan sắc ngọt ngào như tiên tử cùng body chuẩn, nàng Á hậu hoàn toàn chinh phục set đồ này.

Empty
Empty

Xem qua màn đụng hàng của bộ 3 Hoa – Á hậu, có thể thấy mỗi mỹ nhân có một phong cách khác nhau. Tuy cùng mặc một bộ trang phục nhưng mỗi người lại toát lên một màu sắc riêng.