Xa rồi thời “cô bé dâu tây”, Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ

Khổng Tú Quỳnh theo đuổi phong cách gợi cảm ở tuổi U35.

Mới đây, Khổng Tú Quỳnh đăng tải hình ảnh trong buổi họp báo “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” thu hút gần 2 nghìn lượt yêu thích trên trang cá nhân. Cô diện chiếc đầm màu tím, dáng quây khoe khéo bờ vai thon cùng vòng 1 đầy đặn.

Dưới phần bình luận, khán giả dành lời khen tích cực cho phong cách thời gian quyến rũ ở độ tuổi U35 của Khổng Tú Quỳnh, đồng thời bày tỏ niềm háo hức, mong chờ những màn trình diễn ấn tượng của cô tại chương trình. “Khổng Tú Quỳnh vẫn đẹp như thế, bao năm không thay đổi”, “Mê nhất trong 30 chị đẹp, ấn tượng nhất”, “Thần tiên tỷ tỷ hạ phàm”,… là một số comment của khán giả dưới bài đăng của Khổng Tú Quỳnh.

Xa rồi thời "cô bé dâu tây", Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ - 1
Xa rồi thời "cô bé dâu tây", Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ - 2

Khổng Tú Quỳnh diện váy quây, khoe vòng 1 đầy đặn khi tham dự họp báo “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Nhiều năm trước, Khổng Tú Quỳnh là một trong số những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo nhờ gương mặt xinh đẹp, cùng phong cách “kẹo ngọt” chuẩn style “cô bé dâu tây”. Đây cũng là danh xưng mà nhiều khán giả ưu ái đặt cho nữ ca sĩ.

Quay trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng, Khổng Tú Quỳnh không tránh khỏi sự lo lắng và có chút hồi hộp. Cô tâm sự: “Hơn ai hết, Quỳnh cảm nhận được rất rõ những tình cảm, sự mong đợi và tin yêu mà khán giả dành cho mình, vậy nên chị bé Dâu xin hứa sẽ cố gắng làm hết sức mình”.

Xa rồi thời "cô bé dâu tây", Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ - 3
Xa rồi thời "cô bé dâu tây", Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ - 4
Xa rồi thời "cô bé dâu tây", Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ - 5
Xa rồi thời "cô bé dâu tây", Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ - 6

Không còn là “cô bé dâu tây” ngày nào, Khổng Tú Quỳnh ngày càng quyến rũ hơn ở tuổi U35.

Hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh trong những năm gần đây cũng có sự thay đổi rõ rệt. Cô chuyển hướng sang hình tượng quý cô gợi cảm, hiện đại. Thi thoảng, Khổng Tú Quỳnh còn đăng tải một số khoảnh khắc diện đồ bơi trên trang cá nhân, khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Xa rồi thời "cô bé dâu tây", Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ - 7
Xa rồi thời "cô bé dâu tây", Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ - 8
Xa rồi thời "cô bé dâu tây", Khổng Tú Quỳnh U35 chuộng loạt đồ tôn vòng 1 quyến rũ - 9

Nói về sự thay đổi này, Khổng Tú Quỳnh khẳng định, bản thân cô không thấy gượng ép hay cố làm cho mình trở nên khác đi mà đơn giản chỉ là những điều mà cô thấy phù hợp ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, cũng có nhiều ý kiến trái chiều về sự thay đổi của Khổng Tú Quỳnh.

Cô thừa nhận, có thể do mọi người quá quen thuộc với hình ảnh “cô bé dâu tây” từ năm 16-17 tuổi, bây giờ cô cũng đã 31 tuổi nên cũng phải có hình ảnh phù hợp hơn. “Tôi không muốn bản thân bắt chước ai hết. Những cái tôi đang làm không có gì là phản cảm hay xấu nên không có gì phải sợ”, Khổng Tú Quỳnh nói thêm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com