Cách tạo kiểu cho quần jean skinny thời thượng

Quần jean skinny có thể sắp quay trở lại!

Những năm gần đây, skinny jeans được cho là đã lỗi thời nhưng thực tế có thể chúng không hề lỗi thời như bạn nghĩ. Từ váy xếp lớp bên ngoài quần cho đến tất giữ ấm chân phong cách “Balletcore”, dường như không có gì từ thời những năm 2000 là vượt quá giới hạn. Quần jean skinny đang dần trở lại. Mặc dù hiện tại, những chiếc quần jean baggy của “bố” là món đồ không thể thiếu trong nhiều tủ quần áo, nhưng những chiếc quần denim bó sát da đang được phát hiện thường xuyên hơn, từ sàn diễn cho đến đường phố. Mặc dù phần trên của chúng vẫn thon gọn nhưng kiểu dáng mới của chiếc quần jean này có phần ống quần rộng hơn. Từ phong cách Cô gái Pháp đơn giản cho đến phong cách Y2K bắt kịp xu hướng này, chúng ta cùng tổng hợp tất cả các cách để bạn có thể hồi sinh chiếc quần jeans skinny của mình. 

Style cô gái Pháp

Những cô gái Pháp biết cách làm những điều đơn giản, dễ dàng nhất. Quần jean skinny bản chất rất đơn giản, nhưng những năm 2000 và 2010, quần jean skinny thường quá lố với những vết rách ở ống quần hoặc những chi tiết trang trí bằng sequin, do đó sự hồi sinh hiện đại của những chiếc quần jean này đòi hỏi cách tiếp cận của một cô gái Pháp. Không bó sát da, skinny jeans của năm 2023 là sự kết hợp giữa skinny jeans cổ điển và jeans ống đứng. Các cô gái Pháp được phát hiện mặc quần jean skinny màu đen với giày cao gót mũi nhọn hoặc quần denim có độ wash vừa phải với giày thể thao thoải mái.

Cách tạo kiểu cho quần jean skinny thời thượng - 1

Tất cả màu đen

Để nâng tầm kiểu dáng của quần jean skinny, bạn hãy thử mặc đồ toàn màu đen. Kết hợp với giày cao gót mũi nhọn, áo crop top màu đen và mái tóc bồng bềnh, quần jean skinny có thể trông ở đẳng cấp mới. Mặc dù kiểu dáng denim bó sát thiếu tính trường tồn theo thời gian nhưng kiểu dáng màu đen đơn sắc lại nhấn mạnh cách tiếp cận thời trang cổ điển dễ dàng. 

Cách tạo kiểu cho quần jean skinny thời thượng - 2

Mode off-duty

Trên đường đến buổi casting, người mẫu thường mặc toàn màu đen. Tuy nhiên, khi có cơ hội, nhiều cô nàng thời trang lại lựa chọn quần jean cổ điển. Khi quần jean skinny xuất hiện thường xuyên hơn, các người mẫu sẽ cho chúng ta những ví dụ tuyệt vời về cách tạo kiểu chính xác cho kiểu dáng mới này. Kaia Gerber kết hợp quần jeans skinny với blazer và giày thể thao. Mặt khác, Hailey Bieber nâng tầm chiếc quần jean với áo crop top và giày cao gót hở mũi.

Cách tạo kiểu cho quần jean skinny thời thượng - 3

Y2K cạp trễ

Bởi vì quần jean skinny là món đồ phổ biến vào những năm 2000 nên không có gì ngạc nhiên khi quần cạp trễ thường được kết hợp với quần denim. Đưa xu hướng quần jeans skinny Y2K lên một tầm cao mới với phong cách hở lưng này.

Cách tạo kiểu cho quần jean skinny thời thượng - 4

Sàn diễn thời trang

Sàn diễn thời trang là nơi đầu tiên tìm kiếm các xu hướng sắp tới. Gần đây, các show diễn rộ lên những chiếc quần bó sát, trong đó có quần jeans skinny. Buổi trình diễn Celine Thu/Đông 2023 có nhiều lần lặp lại quần jean skinny nhét trong bốt da cao. Trong buổi trình diễn sàn diễn Thu/Đông 2023 của Diesel, thương hiệu này đã trình diễn phong cách hoàn toàn bằng chất liệu denim với quần jean skinny wash nhẹ.

Cách tạo kiểu cho quần jean skinny thời thượng - 5

Nguồn: https://arttimes.vn/

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com