Chuyện kế thừa đế chế thời trang tỷ đô LVMH

Tỷ phú người Pháp Bernard Arnault đã chính thức đảm bảo quyền kế vị cho đế chế LVMH của mình trong ba thập kỷ tới. Việc chuyển giao cho các con của ông để lãnh đạo Tập đoàn LVMH dự kiến ​​sẽ diễn ra sau khi Arnault qua đời. Kế hoạch hiện đã được thực hiện bởi cậu con trai út Jean Arnault bước sang tuổi 25.

Trong một báo cáo gần đây từ tờ báo 11 Sole 24 Ore của Ý thông qua Fashion United, quá trình chuyển đổi hiện đã chuyển sang quyền kiểm soát đối với một công ty trách nhiệm hữu hạn nhiều thành viên có tên Financière Agache. Trong cơ cấu cổ đông của công ty này bao gồm một đối tác chung, Ban Giám đốc và các đối tác khác có quyền biểu quyết. Các con của người chị quá cố của Bernard, Ludovic và Stéphanie Watine sẽ nắm giữ đặc quyền biểu quyết, tuy nhiên, quyền kiểm soát cuối cùng thuộc về Agache Commandité, một đối tác chung.

Chuyện kế thừa đế chế thời trang tỷ đô LVMH - 1

Arnault đã chia Agache Commandité cho cả năm người con của mình. Trong 30 năm tiếp theo, những đứa con của Arnault bị cấm bán bất kỳ cổ phiếu nào, điều này đảm bảo quyền kiểm soát lâu dài của gia đình Arnault. Ở tuổi 74, Bernard vẫn là giám đốc công ty và có quyền lực vô hạn cho đến khi ông 95 tuổi. Công ty xa xỉ này gần đây đã báo cáo mức tăng trưởng 10% trong 9 tháng qua. Nơi đây có rất nhiều thương hiệu xa xỉ do gia đình thành lập, từ lâu đã giữ gia đình ở vị trí hàng đầu để dẫn dắt hoạt động kinh doanh của mình. Người ngoài thường khó có thể thâm nhập vào các vị trí lãnh đạo vì công ty thường coi trọng lịch sử tình cảm gia đình.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com