“Trò cưng” bị H’Hen Niê đặt câu hỏi khó, phản ứng của Vũ Thu Phương thế nào?

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ bản thân cảm thấy rất thích trước câu hỏi của H’Hen Niê đặt cho “trò cưng” Xuân Hạnh của mình.

Vừa qua, tập 1 chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức lên sóng với nhiều tình tiết thú vị và nhanh chóng nhận được quan tâm từ khán giả. Trong đó tình huống câu hỏi giả định mà H’Hen Niê đặt cho thí sinh Xuân Hạnh – “trò cưng” của giám khảo Vũ Thu Phương ngay lập tức nhận về nhiều tranh cãi. 

"Trò cưng" bị H'Hen Niê đặt câu hỏi khó, phản ứng của Vũ Thu Phương thế nào? - 1

Dàn người đẹp lọt vào vòng ghi hình của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

"Trò cưng" bị H'Hen Niê đặt câu hỏi khó, phản ứng của Vũ Thu Phương thế nào? - 2

H’Hen Niê gây tranh cãi với câu hỏi dành cho “học trò” Vũ Thu Phương. 

"Trò cưng" bị H'Hen Niê đặt câu hỏi khó, phản ứng của Vũ Thu Phương thế nào? - 3

Xuân Hạnh “xịt keo” trước câu hỏi từ nàng hậu. 

Theo đó, người đẹp Đắk Lắk đưa ra câu hỏi: “Cả gia đình em lên một con thuyền. Con thuyền đó có em, ba mẹ và em trai. Không may thuyền đó bị chìm, tất cả mọi người đều rơi xuống biển. Người đầu tiên em cứu là ai”. Tình huống này đã khiến học trò Vũ Thu Phương “đứng hình” trong ít giây. Song chân dài vẫn giữ được bình tĩnh và đưa ra lựa chọn cứu người gần bản thân nhất. Màn trả lời này đã giúp Bùi Thị Xuân Hạnh thành công trở thành thí sinh đi tiếp cùng chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Xoay quanh câu hỏi này đã có nhiều ý kiến trái chiều nổ ra, đại đa số cho rằng H’Hen Niê kém tinh tế trong cách đưa ra ví dụ, số khác lại bảo đây chỉ là câu hỏi giả định, câu hỏi vui nên mong công chúng đừng quá căng thẳng. 

"Trò cưng" bị H'Hen Niê đặt câu hỏi khó, phản ứng của Vũ Thu Phương thế nào? - 4

Khán giả ngay lập tức có tranh cãi trái chiều. 

Liên lạc với Vũ Thu Phương để hỏi về điều này, nữ siêu mẫu cho hay: “Phương cảm thấy rất là thích, càng quen càng rèn cho đau. Tất cả những câu hỏi khó, tình huống khó hãy đặt cho Xuân Hạnh thật nhiều vào, Phương sẽ càng hạnh phúc vì điều đó”. 

"Trò cưng" bị H'Hen Niê đặt câu hỏi khó, phản ứng của Vũ Thu Phương thế nào? - 5

Vũ Thu Phương đã lên tiếng trước câu hỏi H’Hen Niê đặt cho học trò của mình. 

Người đẹp cũng cho hay mình không hề ưu ái Xuân Hạnh: “Tôi luôn tự hào đến giờ phút này mình luôn nghiêm túc, công bằng. Việc Xuân Hạnh tới đây chắc chắn mình sẽ càng phải giữ khoảng cách nhất định và chấm điểm công bằng.”

"Trò cưng" bị H'Hen Niê đặt câu hỏi khó, phản ứng của Vũ Thu Phương thế nào? - 6

Người đẹp đưa ra nhiều bình luận sắc sảo. 

Sắp tới đây, Bùi Quỳnh Hoa sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2023, từng là người tìm ra các mỹ nhân như Ngọc Châu, Khánh Vân đến với đấu trường quốc tế này, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng đưa ra nhận xét: “Khi cuộc thi Miss Universe Vietnam đã đổi đơn vị nắm bản quyền thì rõ ràng có sự khác biệt giữa Miss Universe Vietnam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chúng ta cũng cần thay đổi rõ nhận thức, hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là Miss Cosmo – một kỷ nguyên mới và chắc chắn có nhiều điều thú vị đáng trông chờ…

Bùi Quỳnh Hoa là thí sinh đại diện của Miss Universe, cô ấy từng lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nên chắc chắn bạn là một thí sinh sáng, có nhiều kỹ năng trình diễn. Tuy nhiên về việc phù hợp hay không còn dựa vào tiêu chí cuộc thi thế giới. Phương có nhiều kinh nghiệm với tổ chức cũ và hiểu được mong muốn, tư duy của họ còn tổ chức hiện tại thì Phương đặt dấu hỏi lớn, thế nên Phương xin phép không đưa ra những nhận định sâu hơn cả về Quỳnh Hoa lẫn tổ chức Miss Universe Vietnam hiện tại”.  

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com