Nữ triệu phú Kylie Jenner tung dòng thời trang sang chảnh giá phải chăng

Đây là những gì chúng ta biết về dòng thời trang mới của Kylie Jenner.

Kylie Jenner gần đây đã tuyên bố cô đang mở rộng tầm nhìn của mình khi bước xa hơn ngoài thế giới sắc đẹp và thời trang. Bà trùm kinh doanh 26 tuổi sắp ra mắt thương hiệu thời trang mới của mình, Khy, mà chúng ta đã có được cái nhìn thoáng qua và hiểu biết sâu hơn về những gì sắp xảy ra.

Nói về dự án thời trang mới nhất của mình trong một cuộc phỏng vấn mới với WSJ, Jenner chia sẻ: “Toàn bộ dòng sản phẩm này thực sự được lấy cảm hứng từ tủ quần áo cá nhân của tôi và những tâm trạng khác nhau mà tôi đang trải qua”.

Nữ triệu phú Kylie Jenner tung dòng thời trang sang chảnh giá phải chăng - 1

Trong khi Khy được sáng lập ra bởi một trong những It-girl hàng đầu thế giới Kylie Jenner, nó cũng được hỗ trợ bởi sự hợp tác của những người đồng sáng lập Kris Jenner và Emma và Jens Grede – những người sau này cũng tham gia đầu tư vào thương hiệu Skims và Good American.

Theo Jenner, Khy không chỉ lấy cảm hứng từ tủ quần áo của cô ấy mà còn giới thiệu các nhà thiết kế khách mời khác nhau với những bộ đồ mới trong suốt cả năm. Chúng ta đã có tin tức về những gì có thể mong đợi với lần ra mắt đầu tiên, bao gồm các miếng da giả màu đen và “lớp nền” bằng nylon và elastane, được tạo ra với sự hợp tác của Nan Li và Emilia Pfohl. Bộ đôi thiết kế này điều hành thương hiệu Namilia ở Berlin, nổi tiếng với khiếu hài hước gần giống NSFW, chẳng hạn như chiếc áo ngực “pornstar”.

Nữ triệu phú Kylie Jenner tung dòng thời trang sang chảnh giá phải chăng - 2

Mặc dù Jenner là chủ nhân của những chiếc tủ quần áo thời trang cao cấp nhưng cô ấy vẫn tập trung vào việc giữ cho Khy có giá cả phải chăng, không có sản phẩm nào trong lần ra mắt đầu tiên có giá hơn 200 USD. Khy cũng đã có một khuôn viên ở Los Angeles và một nhóm thiết kế nội bộ, có nhiệm vụ làm việc cùng với các nhà thiết kế khách mời.

Jenner nói với WSJ: “Về mặt sáng tạo, tôi có một tầm nhìn mạnh mẽ về việc tôi muốn trông như thế nào, tôi muốn làm gì và tôi muốn mặc gì. Thật sự không có ai bảo tôi phải làm gì cả”.

Nhà thiết kế Haider Ackermann – người đã thiết kế kiểu dáng của Jenner cho Met Gala 2023 và là bạn thân của bạn trai Jenner là Timothée Chalamet – cũng bày tỏ tuyên bố tương tự. Ackermann nói: “Kylie rõ ràng rất ý thức về những gì cô ấy thích. Cô ấy rất ý thức về cơ thể mình và cách cô ấy nhìn mọi thứ, điều này rất hấp dẫn”.

Nữ triệu phú Kylie Jenner tung dòng thời trang sang chảnh giá phải chăng - 3

Nguồn: https://arttimes.vn

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com