Thông báo
Clear all

Loewe ra mắt những đôi ủng cao su trong suốt kì lạ

1 Bài đăng
1 Users
0 Likes
22 Lượt xem
admin
(@admin)
Thành viên Admin
Đã tham gia: 4 months trước
Bài đăng: 605
Topic starter  

Lấy ví dụ như bộ sưu tập gần đây của họ, bộ sưu tập đã chứng kiến ​​nhà thiết kế gieo hạt vào quần áo và để chúng phát triển hữu cơ, bình luận về sự thụ phấn chéo của công nghệ và tự nhiên, hoặc có lẽ là mùa Thu  Đông 2022, khiến LOEWE đặt câu hỏi rất trừu tượng: “Ngày nay là gì?” Đây là chương trình đã phân phối những đôi ủng cao su mà bạn thấy và bây giờ chúng đang được rao bán.

Loewe ra mắt những đôi ủng cao su trong suốt kì lạ - 1

 

Loewe ra mắt những đôi ủng cao su trong suốt kì lạ - 3

Giày cao su của LOEWE có thể đã giảm nhiệt về giá cả, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng hoàn toàn phù hợp cho mùa hè. Thay vào đó, chúng hợp hơn với những tháng lạnh hơn sắp tới, vì những đôi ủng này có trọng lượng 1,6kg bằng cao su cao đến mắt cá chân, chắc chắn sẽ giữ cho đôi chân của bạn được bảo vệ.

Được làm hoàn toàn từ cao su, đôi giày này được gắn thương hiệu và thay vào đó dựa vào tính thẩm mỹ không thể chối cãi, đặc biệt tập trung vào ngón chân. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy phần mũi giày có gân, sau đó được cắt ngang theo chiều ngang với một dải cao su dày, tạo cho đôi giày kiểu dáng không thể bắt chước.

Loewe ra mắt những đôi ủng cao su trong suốt kì lạ - 4

Loewe ra mắt những đôi ủng cao su trong suốt kì lạ - 5

LOEWE cung cấp đôi giày với màu đen, trong suốt hoặc màu đỏ trong suốt và hoàn thiện mỗi đôi bằng đế lót có thương hiệu. Hãy xem chiếc ủng cao su LOEWE ở trên và chọn ngay đôi của bạn từ các cửa hàng và trang web của LOEWE nhưng với mức giá cũng không hề rẻ chút nào.

Loewe ra mắt những đôi ủng cao su trong suốt kì lạ - 6

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/loewe-ra-mat-nhung-oi-ung-cao-su-trong-suot-ki-la-a566466.html


   
Trích dẫn
Đăng lại: