Thông báo
Clear all

Jonathan Anderson thể hiện thế giới đảo ngược với sự hài hước

1 Bài đăng
1 Users
0 Likes
17 Lượt xem
admin
(@admin)
Thành viên Admin
Đã tham gia: 4 months trước
Bài đăng: 604
Topic starter  

Bằng cách sử dụng cách tiếp cận công nghệ mỉa mai, nhà thiết kế đã tạo ra một phạm vi phản chiếu thế giới metaverse. Áo được trang trí với kiểu dáng hạt mưa, áo phông và quần đùi lơ lửng giữa không trung như thể được kéo trên màn hình máy tính, trong khi áo chui đầu có găng tay với những ngón tay thon dài và áo khoác có lỗ chìm màu bạc.

Jonathan Anderson thể hiện thế giới đảo ngược với sự hài hước - 1

Dòng sản phẩm quần áo nam hiện đã bắt đầu lên kệ đúng thời điểm cho mùa thu đông sắp tới và những chiếc áo phông có mặt phản chiếu của LOEWE là tác phẩm hài hước cuối cùng để giúp quá trình chuyển đổi của bạn diễn ra suôn sẻ.

Có sẵn trong hai biến thể biểu hiện, phần trên bằng vải bông nhẹ tạo cảm giác vừa vặn và được trang trí bằng hàng trăm viên kim cương giả có thể phản chiếu ánh sáng ở mọi góc độ. Bộ đôi áo tee in hình phản chiếu lộn ngược của hai người mẫu nam bước trên sàn diễn. Khi một người hét lên, người còn lại được nhìn thấy lạnh và thư giãn với một kiểu dáng vui tươi. Nếu bạn muốn tìm kiếm vẻ đẹp trong sự không hoàn hảo, LOEWE sẽ giúp nâng niu những cảm xúc hàng ngày của chúng ta.

Jonathan Anderson thể hiện thế giới đảo ngược với sự hài hước - 2

Jonathan Anderson thể hiện thế giới đảo ngược với sự hài hước - 3

Jonathan Anderson thể hiện thế giới đảo ngược với sự hài hước - 4

Jonathan Anderson thể hiện thế giới đảo ngược với sự hài hước - 5

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/jonathan-anderson-the-hien-the-gioi-ao-nguoc-voi-su-hai-huoc


   
Trích dẫn
Đăng lại: