Thông báo
Clear all

Tuần lễ thời trang New York nổi bật với những nhà thiết kế da màu

1 Bài đăng
1 Users
0 Likes
14 Lượt xem
admin
(@admin)
Thành viên Admin
Đã tham gia: 4 months trước
Bài đăng: 604
Topic starter  

Tháng thời trang là một trong những nền tảng lớn nhất để các nhà thiết kế mới nổi tạo ra ảnh hưởng. Tại đây, chúng ta cùng điểm danh các nhà thiết kế da đen trong lịch trình chính thức của NYFW.

Sukeina

Được thành lập bởi nhà thiết kế Omar Salam vào năm 2012, Sukeina hướng đến việc tiếp cận thời trang một cách tiến bộ, mạnh mẽ mà vẫn mang đến sự thanh lịch. Sukeina được định nghĩa là "ánh sáng rực rỡ" và có nguồn gốc văn hóa bắt nguồn từ vũ trụ học của châu Phi, mỹ học của châu Âu và sự phát minh lại của châu Mỹ.

Tuần lễ thời trang New York nổi bật với những nhà thiết kế da màu - 1

Marrisa Wilson

Tập trung vào trang phục nữ, Marrisa Wilson được thành lập bởi nhà thiết kế người Mỹ gốc Guyana thế hệ đầu tiên cùng tên. Mục tiêu của Wilson là thúc đẩy và tôn vinh sự đa dạng trong thế giới thời trang, muốn kết hợp các họa tiết rực rỡ và màu sắc đậm với phong cách thoải mái cho cơ sở khách hàng là phụ nữ đa văn hóa.

Tuần lễ thời trang New York nổi bật với những nhà thiết kế da màu - 3

APotts

APotts là thương hiệu của Aaron Potts, nhà thiết kế có trụ sở tại Brooklyn, người đã tạo ra quần áo unisex với kiểu dáng và cảm giác sạch sẽ theo mùa. Potts thích tôn vinh cuộc sống, cộng đồng và yêu bản thân với công việc của mình.

Tuần lễ thời trang New York nổi bật với những nhà thiết kế da màu - 4

Frederick Anderson

Frederick Anderson đã bắt đầu thương hiệu của mình ngay sau khi tham dự FIT, và giờ anh ấy đã thành công trong thế giới thời trang được 20 năm. Anh ấy thiết kế quần áo cho phụ nữ dựa trên cách anh ấy nhìn thấy họ ăn mặc và sống ngày nay, đặc biệt là “viết ra các quy tắc của riêng họ” và có tinh thần tự do.

Tuần lễ thời trang New York nổi bật với những nhà thiết kế da màu - 5

Dur Doux

Najla A. Burt, người sáng lập Dur Doux, điều hành thương hiệu cùng với mẹ và Phó chủ tịch Cynthia Burt. Thương hiệu có trụ sở tại Washington, D.C. đã thiết kế các sản phẩm có thể đeo được với các yếu tố tiên phong kể từ năm 2013.

Tuần lễ thời trang New York nổi bật với những nhà thiết kế da màu - 6

Sergio Hudson

Sergio Hudson là nhãn hiệu ready to wear dành cho phụ nữ sang trọng có trụ sở tại Los Angeles, kết hợp các mặt hàng chủ lực cũng như quần áo tuyên bố thời trang. Nhà thiết kế Sergio Hudson sinh vào giữa những năm 1980, vì vậy anh ấy lấy cảm hứng từ thời trang rock'n'roll, cụ thể là Gianni Versace và Grace Jones. Tên tuổi của Hudson đã gây tiếng vang lớn vào đầu năm 2021 khi Michelle Obama mặc thiết kế này tới lễ nhậm chức của Joe Biden.

Tuần lễ thời trang New York nổi bật với những nhà thiết kế da màu - 7

LaQuan Smith

Thương hiệu của LaQuan Smith ra mắt vào năm 2013 và kể từ đó, anh đã có được được một nhóm khách hàng tư nhân năng động trên toàn cầu. Thiết kế quần áo cho phụ nữ, Smith đã được sự ủng hộ của những người như Beyoncé, Rihanna và Lady Gaga.

Tuần lễ thời trang New York nổi bật với những nhà thiết kế da màu - 8


   
Trích dẫn
Đăng lại: